Hà Nội FC lên đường sang CHDCND Triều Tiên tái đấu 4.25 SC

VOV.VN – 2h sáng ngày 27/9, Hà Nội FC sẽ bay sang CHDCND Triều Tiên để chuẩn bị đọ sức với 4.25 SC trong trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Hà Nội FC chơi tốt, có thế trận áp đảo trước 4.25 SC ở trận lượt đi chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 diễn ra tối 25/9, nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã để đối thủ cầm hòa với tỉ số 2-2 tại sân Hàng Đẫy.

ha noi fc len duong sang chdcnd trieu tien hinh 1
Hà Nội FC để 4.25 cầm hòa đáng tiếc trên sân nhà.

Với kết quả này, đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam được dự đoán gặp nhiều khó khăn khi đá trận lượt về trên sân của đối thủ. Và để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu lượt về, Hà Nội FC sẽ lên đường sang CHDCND Triều Tiên vào 2h ngày 27/9. Ban huấn luyện và các thành viên của Hà Nội FC sẽ bay sang Trung Quốc và quá cảnh tại đây. Sau đó sẽ đáp chuyến bay sang CHDCND Triều Tiên

Mặc dù Hà Nội FC hòa 2-2 trước 4.25 SC trong trận lượt đi nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn khá tự tin, ông nói: “Khi tỉ số là 2-1 thì tôi cũng cảm thấy lo lắng, nhưng giờ khi không còn gì để mất thì các cầu thủ của tôi sẽ có sự thoải mái nhất định.

Đá trên sân cỏ nhân tạo cũng là khó khăn, đối thủ lại bất bại trên sân nhà từ năm 2017, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình. Cơ hội vẫn là 50-50, cơ hội vẫn chia đều cho hai đội”.

Theo lịch trận đấu lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 giữa 4.25 SC với Hà Nội FC diễn ra vào lúc 15h ngày 2/10 (giờ Việt Nam)./.

Nguồn: VOV.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *